Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp là gì?

Quạt hút gió công nghiệp gián tiếp thân vuông là thuộc loại quạt thông gió công nghiệp hướng trục, với mục đích lưu thông không khí cho các khu vực rộng lớn như: nhà máy sản xuất nhựa, nhà máy hóa chất, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, các trang trại chăn nuôi…trung tâm thương mại, các tòa cao ốc.

Thiết kế của quạt hướng trục thông gió

Đây là Loại quạt thông gió nhà xưởng phổ biến nhất với 6 cánh quạt mỏng và bản lớn được bố trí để tạo ra lưu lượng gió lớn. Motor quạt được đặt ở cạnh góc trên của quạt và được bảo vệ tránh tác động của khí nóng, hơi nước hay các bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất. Vì vậy, động cơ của quạt thông gió thân vuông này có độ bền khá cao.Mặt trước của quạt được lắp cửa chớp tôn bảo vệ hoặc lưới hợp kim nhôm. Phía sau quạt là lưới hợp kim nhôm bảo vệ phá hoại của chuột.

quat-hut-gio-cong-nghiep-gian-tiep

Quạt hướng trục thân vuông thường được lắp cùng tấm làm mát cooling pad giúp giảm nhiệt độ từ 5-8 độ C mà không ảnh hưởng đến độ ẩm không khí.

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp gián tiếp

  • Quạt hút gió với lưu lượng lớn đạt hiệu quả làm mát cao
  • Chi phí vận hành thấp, tiền đầu tư cũng thấp hơn nhiều so với các loại quạt hút gió ly tâm khác
  • Có thể tự bảo dưỡng như thay dầu, tra mỡ vòng bi…
  • Toàn bộ quạt được chế tạo bằng thép CT3 cứng chắc, lắp bảo vệ được làm bằng tôn, inox sáng loắng ít bám bụi bẩn.
  • Ngoài thông gió làm mát nhà xưởng thì quạt còn có tác dụng hút bụi rất thích hợp cho các xưởng may, xưởng sản xuất và chăn nuôi.

quat-thong-gio-cong-nghiep-thvinasun

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu tốt?

TH Vinasun là đơn vị chuyên sản xuất quạt công nghiệp với hơn 2 triệu dự án sản xuất và lắp đặt quạt công nghiệp khắp cả nước đã phần nào chứng minh năng lực triển khai của chúng tôi. Quạt do TH Vinasun thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng cùng với khảo sát và tư vấn của đội ngũ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp.

Để được tư vấn và lấy báo giá về các loại quạt thông gió công nghiệp hay quạt hút bụi công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Lắp Đặt Thiết Bị Công Nghiệp TH VINASUN

Trụ sở chính: Số 88, Km 32, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Lô 44, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 043.2123.881 – 043.525.0989
Hotline: 0969.352.668
Email: thvinasun@gmail.com

Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp là gì?
2.67 (53.33%) 6 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 TH Vinasun. Thiết kế Website bởi THVinasun.