Hệ thống hút bụi máy ép gạch – Tập đoàn Prime

Ngày 25/04/2014 TH Vinasun hoàn thành dự án “Cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý bụi 75kW, 55kW và 37kW cho các khu vực máy ép 1-4 và 5-6 Nhà máy gạch Tập doàn Prime”.

Prime được thành lập vào năm 1999, cho đến nay đã có hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên. Phát triển không ngừng vươn tầm khu vực ASEAN với các sản phẩm chủ đạo lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như gạch ceramic, ngói hay lĩnh vực bình nước nóng.

Prime là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong thực hiện sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường, tiêu chí của công ty “Lựa chọn thực hành tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến là cách chúng tôi thể hiện sự quan tâm tới môi trường và sẵn sàng vì một môi trường làm việc vui vẻ cho toàn thể nhân viên” – www.prime.vn.

Năm 2014, nhận thấy hệ thống hút lọc bụi công nghệ cũ không còn đảm bảo hệ sinh thái trong sạch cho công nhân viên của mình, Prime đã hợp tác lựa chọn hệ thống hút lọc bụi của TH Vinasun với 3 hệ thống đạt công suất 75kW, 55kW và cheap authentic jerseys from China 37kW cho từng cụm máy ép gạch. Hệ thống đã đi vào vận hành ổn định, đạt hiệu suất hút bụi cao, cải thiện tốt môi trường làm việc của nhà máy, từ đó đem lại hiệu quả lao động cao hơn.

hut-loc-bui-gach-prime-1

Lắp đặt bộ lọc bụi công suất 75kW - Nhà máy gạch Prime
Lắp đặt bộ lọc bụi công suất 75kW – Nhà máy gạch Prime
Hệ thống lọc hút bụi công suất 55kW
Hệ thống lọc hút bụi công suất 55kW khu vực máy ép 1-4 Prime Group
Hệ thống ống dẫn bụi và khí lắp đặt bên trong nhà máy
Hệ thống ống dẫn bụi và khí lắp đặt bên cheap authentic Julius Randle jersey trong nhà máy

 

Hệ thống hút bụi máy ép gạch – Tập đoàn Prime
5 (100%) 8 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TH Vinasun. Thiết kế Website bởi THVinasun.