Thư cảm ơn khách hàng TH Vinasun – VIETBUILD HA NOI 2016

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HA NOI 2016 với chủ đề “Bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng cheap jerseys & vật liệu xây dựng” đã diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 20/11/2016 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc – Quy Hoạch – Xây Dựng Quốc Gia. Góp mặt tại triển lãm với gần 1350 gian hàng tới từ 22 quốc gia khác nhau. Tham dự triển lãm lần này TH Vinasun tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi với cheap mlb jerseys China chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, khả năng bán tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của thị trường ngày cùng khó tính.

thvinasun-vietbuild-2016

Tại gian hàng trưng bày sản phẩm của mình, TH Vinasun vinh dự được đón tiếp những quý khách hàng quen thuộc đã gắn bó với sản phẩm của công ty nhiều năm. Bên cạnh đó chúng tôi vinh dự hơn nữa khi được nhiều quý khách hàng mới biết đến thương hiệu sản phẩm TH Vinasun và đã ghé thăm gian hàng tìm hiểu về sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.

Với những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đóng Wholesale Jerseys góp tích cực trong công cuộc xử lý môi trường nước ta, cùng với đó là niềm tin của các đối tác, khách hàng đã gửi gắm wholesale nfl jerseys vào TH Vinasun, giúp TH Vinasun ngày một lớn mạnh và đi đầu trong cả nước trong công cuộc áp dụng các thiết bị công nghệ có ích vào đời sống và sản xuất.

VIETBUILD HA NOI 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, TH Vinasun xin chân thành cảm ơn ban tổ chức triển lãm, và hơn hết TH Vinasun xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã đến thăm quan gian hàng của chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp cùng ban tổ chức sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân wholesale jerseys thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

TM BAN GIÁM ĐỐC

Phạm Đình Tiến

Thư cảm ơn khách hàng TH Vinasun – VIETBUILD HA NOI 2016
5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TH Vinasun. Thiết kế Website bởi THVinasun.